รับทำ SEO โปรโมทเว็บ ราคาถูก

seo โปรโมทเว็บ

รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ขึ้นหน้าแรก

ด้วยประสบการณ์ในการรับทำ SEO มาเป็นเวลากว่า 9 ปี ทำให้เราได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ชั้นนำของเมืองไทยและในวงการเว็บไซต์ที่รับทำ SEO ไม่มีเว็บไหนที่ไม่รู้จักเว็บ Thaiwebcenter.net เพราะว่าเราคือผู้บุกเบิกรายแรกในประเทศไทยก็ว่าได้ในเรื่องของการทำ SEO เมื่อประมาณปี พ.ศ. 2548 ที่ไหนสมัยนั้น แทบจะยังไม่มีใครรู้จักคำว่า SEO และเว็บที่ทำ SEO ก็มีน้อยมาก ซึ่งสมัยก่อน Google Bot เองก็ยังไม่ฉลาดหรือไม่เก่งภาษาไทย แม้กระทั่งตัดคำภาษาไทยก็ยังไม่สามารถทำได้ถูกต้อง ทำให้คนที่ใช้วิธีแบบแกมโกงสามารถปั่นเว็บไซต์ให้ขึ้นอันดับได้ง่ายๆ ซึ่งเว็บของเราเองก็ใช้เทคนิคดังกล่าวมาแล้ว

แต่ในปัจจุบัน Google นั้นฉลาดขึ้นมาก สามารถวิเคราะห์เว็บไซต์ต่างได้เสมือนประดุจคนมานั่งดูเว็บไซต์กันเลย เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีการอ่านตัวอักษรจากภาพ Image character recognition technology ก็ก้าวล้ำไปไกลมากแล้วด้วย

บริษัทรับทำ SEO แต่ละบริษัทแตกต่างกันอย่างไร

แต่ละบริษัทรับทำ SEO ด้วยวิธีการทำ แตกต่า่งกันออกไป สำหรับบริษัทของเรา รับทำ SEO มาแล้วตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งเรามีเทคนิค และความรู้ในการทำ SEO ด้านนี้โดยเฉพาะมานาน ไม่เพียงแต่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ แล้ว ยังจะทำให้เว็บไซต์ของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เพิ่มยอดขายได้อีกด้วย หากคุณปล่อยไว้ให้ Google Bot มาเก็บข้อมูล(indexing) ของเว็บเฉยๆ ไม่สนใจที่จะทำ SEO เว็บไซต์ของคุณก็จะกลายเป็นเว็บร้างได้สักวัน
ในโลกของการค้าแล้ว ย่อมมีคู่แข่งอยู่ในธุรกิจทุกประเภทเสมอ ทุกธุรกิจหากไม่มีเทคนิคและประสบการณ์ โอกาสที่จะประสบความสำเร็จนั้นยากพอสมควร ซึ่งเว็บที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่แล้วนั้น มักจะมีบริษัท รับทำ SEO ให้อยู่เบี้องหลังเสมอ

ข้อดีของวิธีการ โปรโมทเว็บ ด้วย SEO

นับวัน ผู้ใช้ Search Engine (Google, Yahoo เป็นต้น) ในการค้นหาสิ่งที่ตนเองต้องการ จะเพิ่มทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้กระแสปัจจุบัน เปลี่ยนจากการโฆษณาแบนเนอร์ตามเว็บดังๆ ต่างๆ หันมาโฆษณาบน Seach Engine กันมากขึ้น ทั้งนี้ก็เนื่องจากประสิทธิภาพในการโฆษณา ได้ผลมากกว่าแบนเนอร์ เพราะสามารถตอบสนองสิ่งที่ผู้้ค้นหาต้องการได้ตรงกว่า โดยตัว Robot ของ Search Engine จะวิเคราะห์คำที่ใช้ในการค้นหากับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง นำมาแสดงผล ซึ่งแน่นอนว่าเว็บไซต์ที่่แสดงผลในหน้าต้นๆ จะมีโอกาสถูกคลิ๊กสูงกว่า เว็บไซต์ที่อยู่หน้าหลังๆ จากตรงนี้เองทำให้เกิดการ โปรโมทเว็บ โดยวิธีการที่เรียกว่า SEO ขึ้นมา (สำหรับท่านที่ใช้บริการ Hosting ของ NetRegis.com บริษัทจะโปรโมทเว็บของท่านให้ฟรี !!พร้อมบริการทำ SEO ให้ในราคาถูก!!)

ขั้นตอนการทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์

การทำ SEO จะดำเนินงาน ตั้งแต่เลือก keyword ที่ต้องการ ปรับปรุงโค้ด tag html ของเว็บไซต์ของท่าน รวมทั้งแก้ไข เนื้อหาของ web content โดยใช้ระยะเวลาให้ Keyword ติดอันดับภายใน 3 เดือน โดยนับหลังจาก ที่ได้สรุปว่าจะต้องใช้ Keyword อะไรบ้าง และจะมีการ รายงานผล ให้ทราบ ทุกเดือนเป็นระยะๆ จนกว่าจะติดอันดับตามที่ตกลง หรือภายในระยะเวลา 3 เดือน และหลังจากที่ติดอันดับแล้ว บริษัทจะรักษาอันดับให้ท่านเป็นระยะเวลา 2 เดือน

SEO ควรจะทำหรือไม่ทำดี

Search Engine Optimization หรือที่เรียกกันว่า "SEO" คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ ของคุณถูก จัดอันดับ ให้สูงขึ้นเรื่อยๆ และค้นพบได้ง่ายในอินเตอร์เน็ต ซึ่งทางบริษัท รับทำ seo โดยมีเทคนิคและ know how ที่สะสมประสบการณ์มาเป็นเวลานาน เราจะเลือกใช้ Keyword ที่เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นการ เพิ่มโอกาส ให้เว็บไซต์ ให้ผู้เข้าชมเว็บมากขึ้น โดยผ่านช่องทาง Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, MSN, Altavista เป็นต้น

เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ กับ SEO เกี่ยวข้องกันอย่างไร?

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก อย่างรวดเร็ว แต่เว็บที่ประสบความสำเร็จนั้น มีแทบไม่ถึง 20% คุณเคยวิเคราะห์ดูบ้างไหม ? ว่าเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ กับเว็บไซต์ที่ล้มเหลวนั้นมีสิ่งที่ต่างกันตรงไหน? ในเมื่อบางเว็บไซต์มีหน้าตาที่คล้ายกัน หรือ เนื้อหาก็ไม่ได้ต่างกันมากมาย เว็บไซต์ขายสินค้าหรือบริการเป็นจำนวนมาก ที่ขายสินค้าไม่ออก ทั้งๆที่ราคาก็ถูกกว่าเว็บที่เว็บที่ขายได้หลายเว็บ คุณเคยคิดไหมว่า สิ่งที่สำคัญที่สุึดในการทำเว็บไซต์ของคุณคืออะไร? หลายคนตอบว่า เนื้อหาที่น่าสนใจ บางคนก็ตอบว่า การให้ user(ผู้เข้าชม) ใช้งานได้ง่าย มีสินค้าหรือบริการให้เลือกมากมาย บางคนก็ตอบว่า ความสวยงามต้องมาก่อน เพราะเว็บไซต์คือหน้าตาของบริษัท แต่เราขอตอบเลยว่าไม่ใช่!! สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การเพิ่มยอดขายให้กับเว็บไซต์คุณ ซึ่งหากคุณคิดเสมอว่า ทำอย่างไรถึงจะเพิ่มยอดขายให้กับเว็บไซต์คุณได้ คุณก็จะรู้ว่า ความสวยงาม หรือว่า เนื้อหา คือสิ่งที่จำเป็นจะต้องทำแน่นอนอยู่แล้ว ถึงแม้คุณจะบอกว่า เว็บไซต์คุณเป็นเว็บไซต์ที่ไม่หวังผลกำไรก็ตาม แต่หากสิ่งที่คุณทุ่มเทกำลังกายกำลังใจทำเว็บไซต์ไปนั้น กลับไม่มีการตอบรับหรือไม่มีคนเข้าชมล่ะก็ มันจะมีความหมายอะไร

โปรโมทเว็บ seo

 

เสียงตอบรับจากลูกค้า SEO

หลายๆ คำขอบคุณจากลูกค้า SEO ที่ประสบความสำเร็จไปแล้ว มากมายหลายเว็บไซต์ และด้วย SEO นี้เอง ทำให้สินค้า และบริการของลูกค้า มียอดขายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ทางทีมงานเอง ก็ขอแสดงความยินดีกับหลายๆเว็บไซต์ ลูกค้าดีใจ ทีมงานเองก็มีกำลังใจในการพัฒนาสินค้า และบริการต่อไป ทางทีมงาน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุึกท่านเป็นอย่างสูง

รับประกัน ขึ้นหน้าแรก 100%

เพราะเราคือมืออาชีพจริง
จึงกล้าบอกได้เลยว่า ยังไม่เคยมีี keyword คำไหนที่ให้เราทำแล้วไม่ขึ้นหน้าแรก !!

ผลงาน โปรโมทเว็บ seo

บทลงโทษ ผู้ทำผิดกฎ SEO

ทำ SEO ผิดวิธี เว็บของท่าน
อาจจะหายไปจาก Google!!

หากท่านให้ผู้อื่นที่ไม่รู้หลักการทำ SEO อย่างถูกต้อง โปรดระวัง !! เว็บไซต์ของท่่านอาจกลายเป็นเพียงแค่ ความทรงจำ เพราะจะทำให้เว็บไซต์ของท่านหายไปจากระบบของ Google เลยก็ได้

 

hosting

ตารางระยะเวลา การดำเนินการทำ

ขั้นที่ รายละเอียด SEO เดือนที่
1 2 3
1 เริ่มต้นการ โปรโมทเว็บ (Serch Engine Optimization) โดย วิเคราะห์เว็บไซต์ เพื่อทำการหา Keyword ที่เหมาะสมกับ เว็บไซต์ที่จะทำ    
2 Web Page Optimization Process การปรับปรุงหน้า เว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการ จัดอันดับเว็บไซต์    
3 Increase Link Popularity
4 รายงานผล Results
*** การเลือก Keywords ต้องผ่านการวิเคราะห์ และมีความเห็นชอบระหว่าง ผู้ใช้บริการ และ ผู้ให้บริการ และจะเริ่มดำเนินการจริง เมื่อมีการตกลงการคัดเลือก Keywords ที่เหมาะสมเรียบร้อยแล้ว

อัตราค่าบริการ

Keyword จำนวนหน้าใน Google ราคา (บาท)
การแข่งขันต่ำ ประมาณ 5 แสนหน้า เริ่มต้น 3,900
การแข่งขันปานกลาง ประมาณ 1 ล้านหน้า 9,000
การแข่งขันสูง ประมาณ 2 ล้านหน้า 15,000
การแข่งขันสูงมาก หลายล้านหน้า 19,000 ขึ้นไป
***ราคาดังกล่าว เป็นราคาอ้างอิงเท่านั้น อาจมีการเปลียนแปลงได้หลังจากกำหนด keyword ได้แล้ว
ถึงแม้จำนวนหน้าจะสูงมาก แต่มีการแข่งขันต่ำ สามารถลดได้มากสุดถึง 50% !!
และหากใช้บริการมากกว่า 3 Keywords ขี้นไป ลดได้อีกมากสุดถึง 30% !!
***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ค่ะ

*** เงื่อนไขการคืนเงิน

  1. ทางบริษัทยินดีคืนเงินค่าบริการเต็มจำนวน หาก Keyword ดังกล่าว ไม่ติดอันดับใน 20 อันดับแรก ของ Search Engine (google.co.th)
  2. การวัดผลการคืนเงินนั้น จะวัดผลเมื่อ อยู่ในเดือนที่ 3 ถ้าหาก Keyword ดังกล่าวขึ้นก่อน 3 เดือนถือว่าเงื่อนไขสิ้นสุด
  3. การวัดผล SEO จะยึด Search Engine คือ Google.co.th หรือ Google.com หน้าของประเทศไทยเป็นหลัก เนื่องจากในประเทศไทย มีผู้ใช้มากที่สุด
  4. หลังจากที่ติดอันดับ Top 20 แล้ว บริษัทจะขอรับประกันอันดับของ Keyword ดังกล่าว เป็นระยะเวลา 2 เดือน